Your shopping cart is empty!

Dinh dưỡng hợp lý – vai trò quan trọng với sức khỏe

2023-01-10 10:09:31

Dinh dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe và sự phát triển cơ thể. Một chế độ dinh dưỡng toàn diện, hợp lý sẽ giúp phát triển thể chất, cải thiện sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch, giảm nguy cơ mắc phải những bệnh không lây nhiễm như đái tháo đường, tim mạch. 

Vai trò của dinh dưỡng hợp lý đối với sức khỏe

Dinh dưỡng tạo ra và duy trì sự sống

Việc lựa chọn thực phẩm và cách chúng ta ăn uống sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta. Tất cả chất dinh dưỡng đi vào cơ thể ảnh hưởng đến sự chuyển hóa để xây dựng nên cấu trúc cơ thể, các cơ quan và tham gia quá trình hoạt động của tế bào và phục vụ hoạt động sống hằng ngày.

Tháp cân đối dinh dưỡng

Dinh dưỡng có thể là nguyên nhân hoặc là yếu tố nguy cơ của bệnh thật

Việc thiếu thừa dinh dưỡng đều có thể là nguyên nhân gây nên những bệnh lý cụ thể. Các bệnh lý mãn tính không lây liên quan đến dinh dưỡng và lối sống như hội chứng chuyển hóa, tiểu đường, tim mạch, bệnh dạ dày và huyết áp. Ngay cả bệnh lý không lây nhiễm như: chấn thương sọ não, nhiễm trùng nhiễm độc, cấp cứu ngoại khoa… một phần cũng bị ảnh hưởng bởi tình trạng dinh dưỡng cơ bản của cá thể, liên quan đến quá trình đáp ứng điều trị.

Dinh dưỡng ảnh hưởng đến tuổi thọ và chất lượng cuộc sống

Tuổi thọ của chúng ta sẽ tăng khi chế độ dinh dưỡng của chúng ta đảm bảo. Dinh dưỡng tốt đóng vai trò nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, rút ngăn thời gian điều trị, giảm biến chứng. 

Thực hiện chế độ dinh dưỡng như thế nào để phòng ngừa bệnh tật hiệu quả?

Mỗi người chúng ta cần bổ sung dinh dưỡng đúng cách, hợp lý theo từng cá thể, đặc trưng văn hóa từng vùng miền. Điều quan trọng nhất là bổ sung dinh dưỡng đáp ứng nhu cầu hoạt động của cơ thể. Mỗi cá nhân,độ tuổi có một chế độ dinh dưỡng khác nhau. Do vậy, bổ sung một chế độ dinh dưỡng hợp lý ở từng độ tuổi là tiền đề để phát triển theo nhu cầu lứa tuổi và giảm nguy cơ mắc bệnh mãn tính khi về già.

Xây dựng chế độ ăn cân bằng dinh dưỡng

Bên cạnh xây dựng một chế độ dinh dưỡng phù hợp cho từng cá nhân và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, kết hợp với một chế độ tập luyện thể dục đều đặn để tăng cường sức khỏe giúp phòng và chữa bệnh hiệu quả.

Hiểu được vai trò của chế độ dinh dưỡng toàn diện với sức khỏe, MERITEN SIMILK được xây dựng và phát triển phù hợp với từng lứa tuổi, giúp mỗi lứa tuổi có thêm phương pháp dinh dưỡng tăng cường sức khỏe khỏe mạnh. Sử dụng MERITEN SIMILK mang đến những tác dụng tích cực cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình: 

 • Cung cấp giải pháp dinh dưỡng cân bằng toàn diện
 • Phục hồi sức khỏe
 • Cân bằng dinh dưỡng cho người bệnh
 • Hỗ trợ nâng cao sức khỏe hệ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng
 • Giúp ổn định đường huyết, tốt cho tim mạch
 • Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể
 • Phòng ngừa tình trạng loãng xương 
 • Hỗ trợ tăng cường thị giác và trí não

 MERITEN SIMILK- giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho cả gia đình 

Sản phẩm được sử dụng để thay thế bữa phụ, giúp bổ sung chất dinh dưỡng cho người dùng, cung cấp năng lượng cho người có thể trạng kém từ 3 tuổi trở lên, có thể dùng cho ăn bằng ống thông. Sản phẩm thích hợp cho người bệnh, sau hậu phẫu, người ăn uống kèm cần bổ sung dinh dưỡng.

Cách sử dụng sản phẩm đơn giản, cho 45g bột tương đương với 5 muỗng gạt (1 muỗng gạt tương đương 9g bột) vào 180ml nước đun sôi để nguội khoảng 50 độC rồi khuấy cho tan đều rồi uống ngay sau khi pha. 

Để tìm mua sản phẩm đúng giá, đúng chất lượng, Quý khách hàng vui lòng truy cập vào website https://organic365.vn, hoặc liên hệ với Hera Nguyễn qua địa chỉ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ HERA NGUYỄN

 •  Địa chỉ: 213/9F Nguyễn Trãi Phường 2 Quận 5 TP. Hồ Chí Minh
 •  Website: www.organic365.vn
 •  Email: hera.organic365@gmail.com
 • Hotline: 0938 072 632

 

There are no comment for this news.

Write a comment:

style-3-left.png
style-3-right.png