Giỏ hàng của bạn trống!

Cách phân biệt hàng thật và giả của Úc

2019-12-27 09:48:13

Trước tình trạng thị trường hiện nay xuất hiện các sản phẩm fake làm nhái tinh vi rất giống  hàng thật làm các chị em không khỏi lo lắng với các sản phẩm mà mình đang sử dụng. Hôm nay Shop chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn tránh những sai lầm khi mua hàng ÚC xách tay.

1.GIÁ SẢN PHẨM

Các dòng sản phẩm thực phẩm bổ sung chăm sóc cơ thể bạn đừng nên ham của rẻ vì người xưa có câu” CỦA RẺ LÀ CỦA ÔI”. Làm sao bạn biết được mình mua hàng tốt, giá tốt sử dụng an toàn vì hiện nay trên thị trường xuất hiện hàng trôi nổi? Vì ai bán hàng có lời mới Kinh Doanh nếu bạn thấy nơi nào bán với sản phẩm giá rẻ nên cân nhắc lại.

 2.Tìm hiểu kỹ về SẢN PHẨM bạn định mua qua Web hay trang facebook nào đó SO SÁNH

Tên sản phẩm

Xuất xứ

Quy cách đóng gói

Hạn sử dụng

Giá thành sản phẩm

LEMATIN PEARL ADVANCED WHITENING (15ml)

*Bất kì sản phẩm nào của ÚC đều được  nhà sản xuất in rõ ràng, cụ thể như hình ảnh trên 

3.Tìm hiểu kỹ trang Website bán hàng

Hiện nay có rất nhiều nơi bán hàng Xách tay Online nhưng làm sao biết Shop nào bán Uy Tín đây là một điều hoang mang cho khách hàng. Nhiều trang Website không có địa chỉ Shop rõ ràng, không có số điện thoại… mua hàng 1 lần rồi gọi lại “THUÊ BAO” thật là đáng lo ngại. 

Vì vậy các bạn mua hàng qua mạng nên tìm hiểu kỹ: Trang Web có uy tín không, địa chỉ shop rõ ràng, số điện thoại, … để an tâm hơn không phải mua nhầm hàng tiền mất tật mang.

4.Tìm hiểu các sản phẩm tại Website nước ngoài:

 1. https://www.chemistwarehouse.com.au/
 2. https://www.goodpricepharmacy.com.au/
 3. https://www.terrywhitechemists.com.au/
 4. https://www.amcal.com.au/

Xem thêm các sản phẩm hera organic365 cung cấp:

 1. GPV-COLLAGEN 
 2. GPV SUPER URINARY GOUT
 3. LEMATIN XPRO
 4. HSV-SPORT FREE SERUM FORMULA A
 5. HSV-LANOLIN (80mg)

 5.Nhận biết sản phẩm bằng mắt thường

Về cảm quan thì sản phẩm phải được in trên bao bì có chất liệu tốt, màu sắc không bị lem nhem, chữ viết rõ ràng, không nhòe nhoẹt.  Chữ viết trên bao bì thường được in nổi và rõ ràng, không bị sai lỗi chính tả.

– Nhãn bao bì sản phẩm: Khi cào xung quanh nhãn vàng của sản phẩm sữa ong chúa Costar thật (cào bằng móng tay hoặc vật sắt nhọn) thì nhãn vàng vẫn không bị trong bóc. Nếu cào lên nhãn hộp sữa ong chúa giả thì lớp bột vàng trên nhãn bị bóc ra.

6.Check Barcode hoặc phần mềm icheck để check mã vạch sản phẩm

 • Mã Barcode là mã vạch bao gồm các chữ số mang thông tin về sản phẩm như: nước sản xuất, tên doanh nghiệp, thông tin về sản phẩm, nơi kiểm tra… Mỗi một sản phẩm đều có một mã barcode duy nhất mà không bao giờ thay đổi.
 • iCheck Scanner là ứng dụng quét mã vạch được ra đời nhằm bảo vệ QUYỀN LỢI và SỨC KHỎE của người tiêu dùng. Đẩy lùi những mặt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường hiện nay

Thông tin liên hệ: 

Hera Organic365 

Email: hera.organic365@gmail.com 

Liên hệ mua hàng toàn quốc: 0938 072 632

Website: www.organic365.vn

 

YÊU HÀNG NGOẠI CHĂM LO SỨC KHỎE CỦA BẠN MỖI NGÀY!

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

style-3-left.png
style-3-right.png