Giỏ hàng của bạn trống!

Với mong muốn mang những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam, công ty HERA NGUYỄN ra đời từ những tháng đầu năm 2020, được ủy quyền phân phối chính thức các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, các dòng sữa dinh dưỡng chuyên biệt, sản phẩm chống lão hóa và làm đẹp từ nguồn gốc thiên nhiên, chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên như Đông trùng hạ thảo, Keo Ong xịt họng, Sữa Non dành cho người bệnh, Sản phẩm các thương hiệu chăm sóc sức khỏe cho trẻ em uy tín trên thế giới như Nutrigen, Vitabiotics, …  cũng như các sản phẩm hỗ trợ điều trị một số bệnh đặc hiệu: Gout, Hỗ trợ lọc gan, Tim mạch...

HERA mang ý nghĩa chăm sóc cho mẹ và bé và cả gia đình cũng như giữ vững sự trẻ trung, tươi trẻ, tình yêu, hạnh phúc gia đình từ một vị nữ vị thần Hy lạp.

Mục tiêu quan trọng công ty luôn hướng đến chính là mang những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, lành tính, an toàn, nói không với hóa chất không an toàn gây độc hại cho người bệnh.

HERA NGUYỄN luôn đặt mục tiêu chăm sóc cho trẻ ngày từ 1000 ngày đầu đời, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho những bà mẹ hy sinh nhiều cho đàn con và chăm sóc sức khỏe cho người đàn ông trụ cột trong gia đình - Đây là THIÊN SỨ xuyên suốt trong quá trình hình thành và phát triển của công ty.

 

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Các sản phẩm đều được kiểm tra, chứng nhận có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm từ HERA NGUYỄN đang được nhập khẩu từ Úc, Anh và các nước trên thế giới có cả sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, có giấy chứng nhận cGMP và cũng như cục quản lý trị liệu Úc/Cục Quản lý An toàn thực phẩm và bảo vệ người tiêu dùng Châu Âu, và được phê duyệt đăng ký công bố của cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế Việt Nam
Chính vì vậy, sản phẩm của công ty đã chiếm được thiện cảm và niềm tin của người tiêu dùng không chỉ ở Việt Nam và các quốc gia trên thế giới.

TẦM NHÌN

BÉ KHỎE- MẸ XINH- GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC từ sản phẩm thiên nhiên.

SỨ MỆNH

Đưa những giá trị của thiên nhiên để bảo vệ sức khoẻ bằng sự kết hợp của thảo dược, những nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên cùng với sự phát triển vượt bậc của y học hiện đại và trách nhiệm nghề nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thầy thuốc như mẹ hiền

GIẤY ĐĂNG KÝ KINH DOANH HERA: DKKD-HERA-NGUYEN_0001 

style-3-left.png
style-3-right.png