Giỏ hàng của bạn trống!

Special Kid Omega Capsules

Thương hiệu: Pháp
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Tinh dầu bổ sung Omega, DHA giúp nuôi dưỡng trí não, hỗ trợ thị lực cho bé - Special Kid Omega Capsules - Hộp 30/60 viên [Nhập khẩu Pháp]

Con biếng ăn, còi cọc, hay ốm vặt và chậm phát triển là tình trạng khiến nhiều mẹ đau đầu. Chính vì hàm lượng thức ăn đưa vào cơ thể quá ít, không đảm bảo được nhu cầu dinh dưỡng trong giai đoạn phát triển, do đó mà trẻ biếng ăn thường rất ốm yếu, nhỏ con, thua kém bạn bè cùng trang lứa về cả thể chất và sự linh hoạt, nhanh nhẹn.

Bổ sung nguồn dinh dưỡng dồi dào và chất lượng cho con ngay hôm nay với dòng sản phẩm Special Kid .Đây là một trong những sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất cho trẻ em được các mẹ đánh giá hiệu quả hiện nay. Mẹ sẽ cảm nhận rõ sự thay đổi của bé qua từng ngày khi con được tiếp cận với nguồn dinh dưỡng cao cấp, được các bác sĩ khuyên dùng và đạt tiêu chuẩn khắt khe từ Châu Âu. Sản phẩm được bào chế với dạng viên nang mềm hình chú cá voi dễ uống, giúp bé luôn hào hứng với giờ ăn mỗi ngày.

Sản phẩm tiêu chuẩn châu Âu

Special Kid Calcium Vitamine D là sản phẩm phát triển theo công nghệ hiện đại của châu Âu, kiểm soát rất nghiêm ngặt trong từng khâu sản xuất, đảm bảo trẻ nhận được loại dưỡng chất tốt nhất, an toàn và hiệu quả cao

Special Kid là thương hiệu được phát triển riêng dành cho trẻ em, thuộc tập đoàn Eric Favre Laboratoire danh tiếng của Pháp. Thành lập từ năm 1993, Eric Favre Laboratoire hoạt động trong các lĩnh vực: Sản xuất và phân phối các sản phẩm dinh dưỡng thể thao, thực phẩm chức năng và dược mỹ phẩm với mạng lưới phân phối rộng khắp ở 50 quốc gia trên thế giới.

Thế mạnh đặc trưng của Eric Favre Laboratoire là công nghệ chiết xuất dược liệu với việc kiểm soát toàn bộ dây chuyền sản xuất, từ khâu chọn nguyên liệu cho đến khâu phân phối sản phẩm để đảm bảo đưa đến tay người tiêu dùng với chất lượng cao nhất.

Eric Favre Laboratoire đã nhận được nhiều bằng chứng nhận do các tổ chức có uy tín ở châu Âu cấp:

  • ISO 9001 (Quản lý chất lượng)
  • ISO 22000 (Quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm)
  • HACCP (Quản lý nguy cơ trong an toàn vệ sinh thực phẩm)
  • GMP (Thực hành tốt sản xuất thuốc)
  • AB (Sản phẩm có nguồn gốc hữu cơ)
  • ECOCERT (Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ và thiên nhiên)
0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm là hàng chính hãng, chất lượng cao nhập khẩu từ ÚC

Bảo hành chuyên nghiệp

Bảo hành chuyên nghiệp

Hoàn tiền 200% nếu sản phẩm là giả. Hỗ trợ 24/7

Giá tốt nhất tại Việt Nam

Giá tốt nhất tại Việt Nam

Tự tin là nhà cung cấp - phân phối các sản phẩm nhập khẩu tại Việt Nam với giá cả tốt nhất

style-3-left.png
style-3-right.png