Giỏ hàng của bạn trống!

Tìm hiểu những lợi ích của sữa bột đem lại cho trẻ

2022-10-19 17:15:52

Chúng ta vẫn thường nghe nói, “sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ”. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa, sữa bột không có tác dụng. Bài viết dưới đây, Hera Organic sẽ chia sẻ những thông tin liên quan đến lợi ích của sữa bột đem lại cho trẻ.

Chúng ta vẫn thường nghe nói, “sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ”. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa, sữa bột không có tác dụng. Bài viết dưới đây, Hera Organic sẽ chia sẻ những thông tin liên quan đến lợi ích của sữa bột đem lại cho trẻ.

Tìm hiểu sữa bột là gì? 

Sữa bột hay còn được gọi là sữa công thức. Đây chính là sản phẩm sản xuất từ sữa ở dạng bột khô, làm bốc hơi sữa sau đó để khô và tán, nghiền thành dạng bột. Mục đích sản xuất nhằm phục vụ cho việc bảo quản, tích trữ và sử dụng. 

Sữa bột cho trẻ là loại sữa được sản xuất để dành riêng cho trẻ, nhất là trẻ sơ sinh, trẻ dưới 12 tháng tuổi, có thành phần mô phỏng công thức hóa học của sữa mẹ và dùng thay thế hoàn toàn hoặc 1 phần sữa mẹ.

Lợi ích của sữa bột đem lại cho trẻ

Sữa bột bổ sung canxi cho trẻ

Một trong những lợi ích của sữa bột đem lại cho trẻ là giúp bổ sung hàm lượng canxi thiết yếu, giúp trẻ cao lớn hơn. Đồng thời hạn chế tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng ở trẻ. Canxi cũng tham gia vào kích hoạt khả năng miễn dịch bảo vệ trẻ khỏe mạnh hơn. Can xi cũng là một chất dẫn truyền thần kinh giúp tăng cường khả năng tập trung ở trẻ.

Sữa bột bổ sung canxi cho trẻ

Sữa bột bổ sung protein cho trẻ 

Protein chính là chất đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình hình thành, duy trì và thay thế các tế bào của cơ thể. Vì vậy protein rất thiết cho trẻ trong giai đoạn này, Vì protein là nguồn cung cấp năng lượng chủ yếu cho hoạt động của cơ thể trẻ, protein giúp chuyển hóa các chất dinh dưỡng để đảm bảo sự phát triển về mặt thể chất trong giai đoạn này.

Bổ sung nguồn DHA, ARA cho cơ thể của bé

Sữa bột còn là nguồn bổ sung hàm lượng lớn các axit béo như DHA, ARA. Đây chính là những chất đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của não bộ và thị lực. 

Ngoài ra, sữa bột cũng là nguồn bổ sung hàm lượng vitamin, khoáng chất, các chất cần thiết khác như vitamin C. Vitamin C có vai trò tăng cường sự gắn kết của các cơ quan, tái tạo và bảo vệ da sau chấn thương. vitamin B hỗ trợ phản ứng của tế bào hàng ngày, vitamin D giúp hấp thụ canxi tốt hơn…

Sữa bổ sung nguồn DHA, ARA cho cơ thể của bé

Chính vì sữa bột là nguồn thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cơ thể như vậy. Vì vậy, nếu như có điều kiện thì bố mẹ hãy cố gắng bổ sung sữa bột cho trẻ hàng ngày.  Nhưng không có nghĩa thiếu sữa bột thì trẻ sẽ không phát triển hoặc ảnh hướng đến sức khỏe của trẻ. Bởi vì chúng ta có thể bổ sung những chất trên trong khẩu phần ăn của trẻ qua các loại thực phẩm và sữa mẹ.

Sữa bột dinh dưỡng MERITEN SIMILK là một trong những sản phẩm sữa bột được các mẹ vô cùng yêu thích. Sữa bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Với hàm lượng canxi cao giúp tăng cường phát triển chiều cao một cách tối đa.  Đặc biệt MERITEN SIMILK còn là dòng sữa được các mẹ lựa chọn sử dụng nhiều cho những trường hợp trẻ nhỏ còi xương, suy dinh dưỡng hay gặp những vấn đề về tiêu hóa. 

Sữa bột dinh dưỡng MERITEN SIMILK là một trong những sản phẩm sữa bột được các mẹ vô cùng yêu thích

Không chỉ là dòng sữa bột tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ trên 3 tuổi, MERITEN SIMILK còn có thể sử dụng đa dạng cho các thành viên trong gia đình. Với nguồn dinh dưỡng dồi dào trong thành phần gồm hàm lượng cao protein, lipid, các nguyên tố vi lượng, các loại vitamin thiết yếu…đây sẽ là sản phẩm tuyệt vời giúp con tăng cường sức khỏe, hấp thu dinh dưỡng tốt hơn để lớn nhanh hơn, giúp người mới ốm dậy giảm mệt mỏi, tăng cường đề kháng, nhanh chóng phục hồi sự dẻo dai, linh hoạt của cơ thể.

Trên đây chính là những lợi ích của sữa bột đem lại cho trẻ. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu chọn mua MERITEN SIMILK nhưng chưa biết nên mua sản phẩm ở đâu chính hãng, có thể truy cập website https://organic365.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với Hera qua địa chỉ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ HERA NGUYỄN

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

style-3-left.png
style-3-right.png