Giỏ hàng của bạn trống!

Xác định vùng tam giác nguy hiểm nên tránh nặn khi xuất hiện mụn

2020-02-10 12:28:10

Bạn có biết khu vực “tam giác nguy hiểm của khuôn mặt” - nơi bạn hoàn toàn không nên nặn hay cố gắng loại bỏ mụn trên da bằng bất kỳ cách nào?

Nhân dịp đầu tuần, HERA chia sẽ thêm một vài thông tin có liên quan đến vùng da mặt được cho là “tam giác tử thần” nhằm giúp mình tránh tổn thương và giúp mình trở nên rạng rở cả tuần nhé.

Bạn cần lưu ý rằng những tác động vô tình nếu bạn gây ra ở khu vực " Tam giác tử thần"này sẽ khiến làn da trở nên trầm trọng hơn khá nhiều do tổn thương khó lành hoặc ít nhất nó cũng vô cùng nhạy cảm.

Hình ảnh minh họa "Tam giác nguy hiểm của khuôn mặt"

Và bạn có biết khu vực “tam giác nguy hiểm của khuôn mặt” mình là ở đâu không? Đó chính là khu vực trên mặt ở các góc của miệng đến giữa hai lông mày, ở phía rìa phải của khu vực trung tâm tam giác, dưới bề mặt của da là xoang hang, chứa các dây thần kinh cần thiết và mạch máu mang máu trở lại não. Nếu vùng da mặt ở khu vực này bị nhiễm trùng thì rất có thể nó lây lan và thấm qua mạch máu, trong trường hợp xấu nhất, dẫn đến huyết khối xoang hang (hình thành cục máu đông), đột quỵ hoặc tử vong.

Theo Sandra Lee, một bác sĩ da liễu có trụ sở tại Los Angeles mà bạn có thể biết đến với cái tên: Dr. Pimple Popper cho rằng: "Nếu bạn đã từng bị nhiễm trùng mụn ở khu vực tam giác nguy hiểm này thì rất có khả năng lan truyền đến xoang cavernous. Đó là chưa kể một khi để xảy ra sự viêm nhiễm trên diện rộng có thể hình thành nên nguyên nhân gây mù hoặc đột quỵ”.

Nhưng trên thực tế thì không dễ dẫn đến những nguy cơ ngoài ý muốn như vậy, theo bác sĩ da liễu Rebecca Kazin tại Washington, D.C. thì khả năng này cực kỳ hiếm và hầu như chưa thấy trường hợp nào xảy ra trong thực hành.

Vậy HERA chia sẽ với bạn để xác định được vùng tam giác tử thần của khuôn mặt mình nhằm tránh được sự nhiễm trùng không đáng có, hoặc ít ra bạn cũng sẽ đối xử nhẹ nhàng hơn khi thực hiện bất cứ động tác cố ý hay vô tình nào tại khu vực này hoặc đơn giản nhất là chăm sóc da tại khu vực này sẽ phải vệ sinh thật sạch.

Đặc biệt là những khi có mụn xuất hiện ở khu vực rất rất nhạy cảm này thì đừng “xử” theo cách truyền thống là: nặn mụn.

Điều đó hoàn toàn không hẳn sẽ giúp bạn thoát khỏi nó mà có thể để lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Lời khuyên dành cho bạn là nên hướng đến các công thức đặc trị mụn để loại bỏ hoặc trong trường hợp bạn bắt buộc phải xử lý mụn thì cần phải vệ sinh toàn bộ những dụng cụ cũng như đảm bảo thật an toàn cho khu vực này không bị nhiễm trùng.

LEMATIN-XPRO Làm giảm và ngăn ngừa mụn

Thành phần:   Dịch chiết các loại thảo dược: Ginkgo seed; Sanchi root; Coptis Root; Apricot seed; Peach Seed; Baikal Skullcap root; Powder Pearl; Aqua pure: Hạt Bạch Quả, Rễ Điền Thất, Rễ Hoàng Liên Nhật, Hạt Đào, Quả Mơ, bột Baikal (rể Hoàng Cầm), Rể cây sọ người, bột ngọc trai, nước tinh khiết...

Công Dụng:  GIẢI PHÁP HỔ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÀ GIẢM MỤN TỪ THIÊN NHIÊN TỪ ÚC

Công thức độc đáo để sử dụng chuyên sâu ngắn hạn của mụn trứng cá, nhiễm trùng khi có mụn mủ và nang mụn hiện diện trên mặt, cổ, ngực hoặc lưng. Giúp giảm mụn nhọt, mụn đầu đen, mụn mủ, chống viêm, kích thích, tấy đỏ và các vấn đề liên quan đến da, hổ trợ tái tạo da,  giảm thâm sẹo.Điều trị mụn thể nặng: mụn bọc, mụn còi.

Tham khảo thêm các sản phẩm Hera organic365 cung cấp:
GPV-COLLAGEN

GPV SUPER URINARY GOUT 

LEMATIN XPRO

LEMATIN-LANOLIN (100 mg)

HSV-LANOLIN (80mg)

 

Thông tin liên hệ đặt hàng: 

 

Hera - Your beauty makes you healthy, wealthy, and wise

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

style-3-left.png
style-3-right.png