Your shopping cart is empty!

Why does powdered milk support weight gain?

2022-10-25 23:33:32

Using powdered milk is one of the ways to help skinny people gain weight safely and effectively. Why does using powdered milk support effective weight gain? Let's answer this question with Hera through the article below.

Sử dụng sữa bột là một trong những cách giúp người gầy tăng cân an toàn, hiệu quả. Lý do vì sao sử dụng sữa bột hỗ trợ tăng cân hiệu quả? Hãy cùng Hera giải đáp thắc mắc này qua bài viết dưới đây. 

Sữa bột có hàm lượng calo dồi dào

Một trong những lý do giúp cho sữa bột hỗ trợ tăng cân hiệu quả là trong sữa chứa hàm lượng calo dồi dào lại vô cùng chất lượng. Nếu như bạn là một người vô cùng khó tăng cân, thường xuyên gặp khó khăn trong việc phải ăn quá nhiều bữa trong ngày để tăng cân thì việc sử dụng sữa bột tăng cân vào trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn sẽ giúp giúp bạn trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

Sữa bột có hàm lượng calo dồi dào

Sữa bột giúp bổ sung chất béo tốt cho cơ thể

Lý do thứ 2 giúp sữa bột hỗ trợ tăng cân hiệu quả đó chính là việc sản phẩm này giúp bổ sung những chất béo tốt vào trong cơ thể. Nhờ vào những công thức chất béo có lợi cho cơ thể sẽ giúp bạn cải thiện vóc dáng trong quá trình tăng cân tăng cơ đồng đều của bạn.

Bạn nên tránh xa những dòng sữa bột có chứa chất Saturated Fat. Vì đây chính là dòng chất béo chứa nhiều axit bão hóa đơn  có hại cho cơ thể chúng ta.

Sữa bột giúp bổ sung chất béo tốt cho cơ thể

Thời gian linh hoạt sử dụng sữa bột kèm bữa ăn hàng ngày và sau khi tập luyện

Với thiết kế dưới dạng bột, chỉ cần pha với nước và lắc đều trong bình lắc chuyên dụng là bạn đã có ngay thức uống dồi dào năng lượng, không khác gì bữa ăn phụ mỗi ngày của bạn. Với sự tiện lợi và dễ dàng như này sẽ giúp đảm bảo được hàm lượng Calo và Protein bạn nạp vào trong cơ thể mỗi ngày một cách tối ưu và đơn giản nhất có thể.

Thời gian linh hoạt sử dụng sữa bột kèm bữa ăn hàng ngày và sau khi tập luyện

Nếu như bạn đang muốn sử dụng dòng sữa bột tăng cân ngay trước và sau khi tập thì bạn nên lựa chọn những dòng sữa tăng cân, tăng cơ ít chất béo, chủ yếu là tinh bột và chất béo chất lượng cao. Vì đây chính là 2 thời điểm vô cùng quan trọng bởi cơ bắp lúc này rất cần dinh dưỡng nên lượng Carb nạp vào trước tập sẽ giúp bạn cung cấp năng lượng còn lượng Protein cung cấp sau tập sẽ giúp bạn phát triển cơ bắp hiệu quả khi cung cấp đủ hàm lượng Axit amin thiết yếu.

Phục hồi cơ bắp nhanh hơn với L-Glutamine

Các dòng sữa bột hỗ trợ tăng cân hiện nay đều đã được bổ sung thêm L-Glutamine vào trong sản phẩm để giúp gia tăng tốc độ phục hồi của cơ bắp, tạo điều kiện tốt nhất cho bạn trong việc tập luyện.

Có thể nói việc phát triển cơ bắt là vô cùng quan trọng nhưng việc phục hồi cơ bắp đóng vai trò quan trọng không kém trong quá trình tập luyện của bạn. Vì vậy, việc bổ sung Protein cùng với L-Glutamine là một sự bổ sung vô cùng đáng đồng tiền bát gạo. Ngoài ra, L-Glutamine còn giúp cải thiện hệ miễn dịch của bạn tốt hơn. Điều vô cùng cần thiết trong thời buổi dịch bệnh như hiện nay.

Không phải bất cứ dòng sữa bột tăng cân nào hiện nay trên thị trường khách hàng cũng có thể sử dụng. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để lựa chọn được dòng sữa bột sao cho phù hợp với tình hình sức khỏe và mục đích tăng cân của mình. 

MERITEN SIMILK- sản phẩm sữa bột được hàng triệu khách hàng  trên thế giới lựa chọn  như là giải pháp tăng cân, bảo vệ sức khỏe toàn diện. Sản phẩm MERITEN SIMILK với hàm lượng cao protein, lipid, các nguyên tố vi lượng, các loại vitamin thiết yếu… giúp cung cấp cho cơ thể đầy đủ năng lượng thiết yếu, phục vụ cho việc phát triển thể chất và tinh thần. 

Trên đây chính là những lý do vì sao sữa bột hỗ trợ tăng cân hiệu quả và gợi ý đến người tiêu dùng dòng sữa tăng cân hiệu quả được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Để mua sản phẩm chính hãng, Quý khách hàng có thể truy cập website https://organic365.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với Hera qua địa chỉ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ HERA NGUYỄN

 Địa chỉ: 213/9F Nguyễn Trãi Phường 2 Quận 5 TP. Hồ Chí Minh

Website: www.organic365.vn

 Email: hera.organic365@gmail.com

 Hotline: 0938 072 632

 

There are no comment for this news.

Write a comment:

style-3-left.png
style-3-right.png